Vay tiền đứng ở Phú Quốc

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính do chưa đi làm, công việc bấp bênh hay việc kinh doanh gặp khó khăn … có rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bạn có nhu cầu vay tiền để có thể giải quyết kịp thời các khó khăn đó, nhưng đôi khi bạn chưa hiểu nhiều lắm về tín dung. Bạn chưa biết mình vay ở đâu? Vay như thế nào? Các hình thức, gói vay ra sao?

Tại Phú quốc hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính hoạt động cho vay từ ngân hàng đến các tổ chức tín dụng bên ngoài. Và cũng có rất nhiều gói vay khác nhau được giới thiệu như: vay tín chấp, vay thế chấp, vay trả góp, vay đáo hạn, vay bằng chứng minh nhân dân, vay bằng hộ khẩu, vay bằng cà vẹt xe

Để giúp mọi người có thêm thông tin, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ 1 số thông tin liên quan đến hình thức vay phổ biến đang được nhiều người dân đặc biệt dân kinh doanh tại Phú Quốc đang xử dụng rất nhiều đó là: Vay tiền đứng.

VAY TIỀN ĐỨNG LÀ GÌ?

Vay tiền đứng là hình thức vay tiền nóng mà theo đó khách hàng vay mỗi kỳ đóng tiền(theo ngày, theo tuần, theo quý hay theo tháng …) bạn chỉ cần trả tiền lãi theo thỏa thuận mà không cần trả gốc. Ở kỳ đóng cuối cùng, bạn tiến hành đóng tiền lãi kỳ cuối và số tiền gốc đã vay. Vay tiền đứng có thể dùng tài sản thế chấp hoặc đơn giản là vay tín chấp cá nhân.

Bạn có thể xem ví dụ sau để hiểu hơn: 

Ví dụ: Bạn vay tiền đứng 10 triệu đồng với thời hạn 5 ngày, lãi suất 1%/ngày. Vậy thì trong 4 ngày đầu, mỗi ngày bạn chỉ cần đóng tiền lãi 100.000 đồng, đến ngày thứ 5 bạn đóng cả gốc và lãi còn lại là 10.100.000 đồng.

Nhiều người thường nhầm giữa vay tiền đứng với vay trả góp. Tuy nhiên, đây là hai hình thức vay viền khác nhau. Cụ thể:

– Vay trả góp là trả cả lãi và gốc cùng lúc theo từng tháng hoặc quý. Bạn có thể kết thúc hợp đồng bất cứ lúc nào nếu có điều kiện trả hết nợ.

– Vay tiền đứng là trả lãi trước, tiền gốc giữ nguyên đến hạn mới trả. Lúc này bạn sẽ trả cả gốc lẫn lãi lần cuối. Bên cho vay chỉ kết thúc hợp đồng khi đã đến hạn trả nợ như thỏa thuận ban đầu.

CÁC CÁCH THỨC VAY TIỀN ĐỨNG Ở PHÚ QUỐC HIỆN NAY

1. Vay tiền nhanh trong ngày: là vay tiền nhanh trong ngày, khách hàng có được khoản tiền mình cần nhanh chóng chỉ sau khoảng 30 phút. Vì thời hạn vay chỉ có 1 ngày nên lãi suất của hình thức này khá cao.

2. Vay tiền đứng trong tuần: Khách hàng cần tiền gấp, chỉ vay tiền trong thời hạn 1 tuần, có thể thế chấp tài sản hoặc không thế chấp đều được. Mỗi ngày khách hàng sẽ trả tiền lãi, đến hạn trả nợ khách vay sẽ trả cả gốc và lãi ngày cuối cùng.

3. Mượn tiền đứng trong tháng: Tương tự như vay tiền đứng trong tuần, thời hạn vay ở đây là 1 tháng. Khách hàng sẽ trả lãi theo ngày hoặc trả lãi theo tuần, đến ngày cuối của tháng khách vay sẽ trả toàn bộ gốc và số lãi.

4. Vay tiền đứng có thế chấp tài sản: Bạn có tài sản giá trị có thể dùng để thế chấp vay tiền, số lãi bạn được hưởng sẽ “mềm” hơn so với vay tín chấp không có tài sản thế chấp.

ƯU ĐIỂM CỦA VAY TIỀN ĐỨNG MÀ KHÁCH HÀNG PHÚ QUỐC LỰA CHỌN

Đa số các hình thức cho vay đứng đều có mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với vay tiền ngân hàng hoặc các hình thức vay khác tại Phú Quốc. Nhưng nhiều khách hàng vẫn lựa chọn hình thức vay tiền này thay vì nộp hồ sơ tại các công ty tài chính và ngân hàng? Vậy vì sao…?

Có thể kể 1 vài lý do sau đây:

1. Điều kiện vay dễ dàng, thủ tục đơn giản. Chấp nhận cho vay ngay cả khi khách hàng bị nợ xấu và bị các ngân hàng từ chối cho vay.

2. Hạn mức cho vay cao chỉ cần bạn có nhu cầu. Bạn có thể vay từ 10 đến 50 triệu đồng, 50 đến 300 triệu đồng, thậm chí từ 500 triệu đồng đến 2 tỷ đồng.

3. Hình thức vay này phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng cần vốn gấp, trong thời gian ngắn vì hồ sơ đơn giản, lại được giải ngân nhanh…linh động, giải quyết kịp thời những khó khăn đang cần giải quyết.

4. Vay theo cách này có hình thức trả lãi khá linh hoạt, tùy theo thỏa thuận của bên cho vay và người đi vay, có thể trả lãi theo ngày, theo tuần, theo tháng…

5. Hình thức thanh toán linh hoạt, trực tiếp hoặc chuyển khoản qua internet banking. Thông tin của người vay vốn cũng được bảo mật trong trường hợp thanh toán đầy đủ.

NÊN VAY TIỀN ĐỨNG Ở ĐÂU PHÚ QUỐC TỐT NHẤT ?

Vay tiền đứng là hình vay vốn với mức lãi suất cao, tiềm ẩn nhiều rủi ro nên trước đó khách hàng tại Phú Quốc nên tham khảo tìm hiểu các dịch vụ vay vốn khác hoặc đơn vị, tổ chức tài chính uy tín.

Để đảm bảo an toàn bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

– Thứ nhất: Điều kiện vay tiền đứng rất dễ dàng nên trước khi bạn bạn hãy tính đến khả năng trả nợ của mình, nếu sau không có tiền trả nợ hoặc không trả nợ đúng hẹn sẽ dễ gặp các rắc rối liên quan tới pháp luật hoặc bị mất tài sản thế chấp.

– Thứ hai: Tìm hiểu chi tiết về đơn vị cho vay tiền đứng có đủ uy tín hay không. Bạn hãy xem thông tin từ nhiều nguồn để đánh giá khách quan.

– Thứ ba: Tham khảo và hỏi kỹ về lãi suất trước khi quyết định vay và làm thỏa thuận. 

– Thứ tư: Đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản để kiểm soát khoản vay tốt nhất, hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của cả bên cho vay và bên vay.

– Thứ năm: Chú ý thời hạn thanh toán để có kế hoạch về tài chính và tránh vi phạm nguyên tắc vay.

LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TÔI CHO KHÁCH HÀNG Ở PHÚ QUỐC CÓ NHU CẦU VAY

Với các thông tin trên chúng tôi rất hy vọng các bạn có thể hiểu được vay tiền đứng là gì, bản chất nó là một dạng vay tiền nhanh dành cho những ai không có đủ giấy tờ hay điều kiện để vay tại ngân hàng. Trước khi đăng ký vay tiền đứng bạn nên tham khảo thật kỹ lưỡng để đề phòng những tình huống xấu có thể xảy ra.

Nếu bạn cần nguồn vốn một cách nhanh nhất, lại không muốn vay tiền đứng từ các đơn vị không uy tín thì hãy liên hệ và đăng ký ngay để được hỗ trợ vay vốn một cách nhanh chóng, hợp lý và an toàn của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm dịch vụ vay vốn của chúng tôi tại Phú Quốc

ĐĂNG KÝ VAY NHANH

Bạn có dự định muốn vay một khoản tiền .. nhưng bạn vẫn ngại. Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại. Hotline hỗ trợ: 0988.110.110

x